Home » Sinh viên ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro khóa đầu tiên 2013-2017 tốt nghiệp

Sinh viên ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro khóa đầu tiên 2013-2017 tốt nghiệp

Vào ngày 25/10/2017 vừa qua, Bộ môn Toán vui mừng chào đón 13 tân cử nhân đầu tiên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro (Financial Engineering and Risk Management).

Sau 4 năm triển khai đào tạo, Bộ môn Toán hân hoan đón nhận thành quả đầu tiên: 4 tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và 9 tân cử nhân tốt nghiệp loại khá giỏi. Hầu hết các tân cử nhân đều có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp, trong đó có 3 tân cử nhân giành được học bổng Master của các trường Đại học danh giá từ Anh Quốc và Úc:

  • Đinh Khánh Duy, học bổng Thạc sỹ ngành Phân tích tài chính và Đầu tư của Đại học Nottingham (Anh Quốc).
  • Nguyễn Thế Huy, học bổng Thạc sỹ ngành Phân tích tài chính và Đầu tư của Đại học Nottingham (Anh Quốc).
  • Nguyễn Thị Khánh Hà, học bổng Thạc sỹ Phân tích tài chính và Đầu tư của Đại học La Trobe (Úc).

Nhiều tân cử nhân có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo tại các tập đoàn tài chính đa quốc gia như Ngân hàng TNHH CIMB Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam, Công ty Cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC), v.v.

Đặc biệt, bộ môn Toán vinh danh 2 tân cử nhân xuất sắc nhất của ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro:

  •  Huỳnh Phương Khanh, huy chương bạc IU, thủ khoa khóa đầu tiên 2013-2017 ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro.
  •  Đinh Khánh Duy, á khoa, học bổng Thạc sỹ của Đại học Nottingham (Anh Quốc) và học bổng ASEAN 2017 ngành Phân tích và Đầu tư tài chính.

Ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro được chính thức đào tạo tại trường Đại học Quốc Tế từ năm 2013 với mục tiêu trang bị cho các cử nhân Tài chính và Quản trị rủi ro tương lai các kỹ năng và kiến thức chuyên môn về lý thuyết và các phương thức tiếp cận các quy trình phân tích, dự báo, quản trị rủi ro và các ứng dụng trong các tình huống thực tế trong lĩnh vực tài chính và các vấn đề liên quan.

Bộ môn Toán nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã có một khởi đầu tốt đẹp. Chúc các tân cử nhân ngành Kỹ thuật tài chính và Quản trị rủi ro sẽ có những bước tiến vững chắc và đột phá trong tương lai.’